Halloween Costume ideas 2015

XE AUDI Q5 EXCLUSIVE PHIÊN BẢN MỚI MODEL 2016

Audi Q5 All The New Model 2016 Thiết kế mới hoàn toàn so với bản hiện hành, Q5 2016 mới thiết kế lại phần đầu xe với lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, sắc nét hơn, hầm hố hơn. Ba-đờ-xốc trước cũng thiết kế lại mỏng hơn, hộc hút gió mở rộng. thiết kế của xe mang thêm nhiều đường nét góc cạnh tạo nên sự mạnh mẽ và hiện đại hơn. Phong cách này cũng có thể được xuất hiện trên "đàn anh" Q7 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Đèn pha trên thế hệ mới thu hẹp hơn và sử dụng công nghệ MatrixBeam LED giống trên A8 và TT. Hãng xe Đức thiết kế khoang hành khách tiện dụng giống trên Audi TT, trong đó giới hạn số lượng nút điều khiển và đưa hết thông tin lên màn hình TFT trên bảng điều khiển.


Q5 thế hệ mới sử dụng nền tảng MLB của Volkswagen và Audi cũng sẽ sử dụng nền tảng này trên nhiều mẫu khác nhau từ A4 cho đến Audi Q7 vào cuối năm nay. Với thép độ bền cao và cấu trúc nhôm, hãng xe Đức hy vọng sẽ làm giảm trọng lượng Q5 khoảng 100 kg.

Nhìn chung, Audi Q5 mang dáng vẻ hiện đại và sự đơn giản nhưng rất tinh tế. Cung cấp sức mạnh cho Audi Q5 phiên bản 2016 là động cơ 2.0L với 4 hoặc 6 xi lanh cho công suất từ 148 mã lực cho đến 316 mã lực ở phiên bản cao cấp nhất là SQ5. Theo dự kiến, Audi Q5 sẽ được lắp ráp tại Mexico và đem sang các quốc gia khác.
Đăng nhận xét

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget