Halloween Costume ideas 2015

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA XE RANGE ROVER EVOQUE 2015 VÀ MODEL 2016

2016 ROVER EVOQUE đã được các kỹ sư thiết kế lại tính năng nhỏ thay đổi sản phẩm và động cơ Ingenium mới.
Land Rover đã công bố một sự đổi mới cho chéo nhỏ gọn phạm vi Rover Evoque, mà sẽ được tiết lộ tại 2015 Geneva Motor Show. Dưới đây là hình ảnh so sánh của các mô hình facelifted với Evoque New Model 2016, các dòng xe cạnh tranh với Evoque như Mercedes GLE - Class, Porsche Macan.


RANGE ROVER EVOQUE 2016 thiết kế lại lên phía trước, sự thay đổi đáng chú ý nhất là các đèn pha LED mới và DRLs, mà nhiều góc cạnh hơn thiết kế trước đó. Mặc dù thành phố này nằm trong một thiết kế giống hệt nhau headlamp, nó sẽ thay thế các loại đèn chiếu Bi-Xenon của mô hình đi.


Range Rover Evoque New Model 2016 với thiết kế lại trong khi các phiên bản thấp hơn sẽ giữ lại thanh 2 grille, biến thể năng động đầu-spec bây giờ đi kèm với một lưới tản nhiệt rỗ tổ ong. Land Rover có cũng mở rộng khe hút khí của Evoque, bây giờ tính năng mỏng LED foglamps trên phần trên. Các mô hình 5 cửa bây giờ đến tiêu chuẩn với lỗ thông hơi trên các ca bô (trước đây tiêu chuẩn 3-cửa.


Range Rover Evoque vẫn hầu như không thay đổi, tiết kiệm cho các gương thiết kế lại một chút cửa và bánh mâm được thiết kế lại với đường nét cứng cáp hơn.

Tương tự như các đèn pha, các taillights cũng nhận được đầy đủ điều trị LED với một nhóm được thiết kế lại. Sự đổi mới cũng có tính năng một spoiler cổng sau mới nhà một rộng hơn, mỏng LED ánh sáng phanh. Cổng sau giới thiệu một tay-miễn phí chức năng, nơi chủ sở hữu tự động có thể mở và đóng nó bằng vẫy tay chào anh/cô ấy chân bên dưới phía sau bumper.
Thiết kế nội thất của facelifted Evoque vẫn giống hệt nhau. Những thay đổi nhỏ chỉ là một công cụ mới cụm binnacle với một hiển thị nhiều thông tin Cập Nhật, và mới ghế. Land Rover cũng đã cải tiến các vật liệu xây dựng, bây giờ cung cấp một loạt các đặc điểm kỹ thuật rộng hơn so với trước.


Thiết kế nội thất của facelifted Evoque vẫn giống hệt nhau. Những thay đổi nhỏ chỉ là một công cụ mới cụm binnacle với một hiển thị nhiều thông tin Cập Nhật, và mới ghế. Land Rover cũng đã cải tiến các vật liệu xây dựng, bây giờ cung cấp một loạt các đặc điểm kỹ thuật rộng hơn so với trước.Phiên Facelifted Evoque bây giờ đi kèm với một động cơ diesel 2.0L Ingenium tất cả mới. Động cơ nhôm tất cả sẽ được có sẵn trong hai phiên bản: 180 PS hoặc 150 PS, sau này là 18 phần trăm hiệu quả hơn so với các đơn vị dầu diesel trước đó.
Cho người hâm mộ xăng, nó sẽ vẫn còn giữ lại có nguồn gốc Ford 2.0-lít EcoBoost động cơ, sản xuất 240 PS. truyền tùy chọn. 

Đăng nhận xét

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget