Halloween Costume ideas 2015

XE JAGUAR XF MODEL 2016 LỘ DIỆN


Jaguar XF 2016 là thế hệ thứ hai dòng xe trong kỷ nguyên hiện đại của Jaguar, sở hữu thiết kế cấu trúc nhôm tổng hợp nên có trọng lượng chỉ 120 kg nhẹ hơn nhiều so với mẫu XF trước. Không những thế mẫu xe mới còn được làm bằng 83% các bộ phận mới. Điểm nổi bật tôn lên vẻ đẹp của xe hiện rõ trước hét ở thanh đèn LED hình chữ J nằm ở cụm đèn pha và đèn hậu. Cách thiết kế này mang âm hưởng của xe đua F-Type.

Trái tim của Jaguar XF 2016 nằm ở bộ phận động cơ tùy chọn loại tăng áp V6 dung tích 3.0 lít cho công suất 340 mã lực hoặc loại cho công suất 380 mã lực. Điều đáng nói, động cơ lần này của Jaguar đã được nâng cấp cho phép xe có thể tăng tốc cực đỉnh từ 0-100 km/h chỉ trong 5.0 giây, nhanh hơn so với tiêu chuẩn 0.2 giây và đánh bại đối thủ BMW 5 Series có khả năng tăng tốc 5,6 giây.

Hệ thống truyền động đều dồn lực cho các bánh sau nhưng vẫn có thể truyền lực cho bánh trước khi có yêu cầu. Sử dụng bộ truyền lực ly hợp cung cấp sức mạnh từ trước đến sau bằng việc giám sát của các cảm biến trên xe để xác định được độ chệch hướng lái, tốc độ và góc lái xe. Đồng thời một hệ thống thích ứng bề mặt mới sẽ cho phép XF 2016 xác định loại đường mà nó đang đi là đường ướt, sỏi, tuyết, băng đá hay thuộc loại bình thường, để từ đó điều chỉnh độ bám đường của xe tốt hơn.

Nội thất bên trong của XF 2016 có phong cách truyền thống quen thuộc, nổi bật với cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch và màn hình cảm ứng 10.2 inch. Đồng thời hệ thống định vị của xe cũng rất ấn tượng, có khả năng gửi thông tin cập nhật địa chỉ hành trình đi cho phép lái xe biết được khi nào sẽ tới đích bằng cách sử dụng bộ dữ liệu cập nhật trong thời gian thực. Thậm chí còn có thể theo dõi các tuyến đường và sẽ tự động đề nghị lựa chọn thay thế nếu giao thông trên đường đang đi có vấn đề.
Theo Vân Long (Danviet.vn)

Đăng nhận xét

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget